Outlet Center ในประเทศเยอรมนี
EOC Euregio Ochtrup Outlet Center

เมื่อ EOC Euregio Outlet Center ใน Ochtrup มันเป็นศูนย์รวมร้านค้าที่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับ ที่คุณสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของศูนย์ แต่การขยายของศูนย์ฯ มีการวางแผน พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการนั้นจะได้รับ 11,500 ตารางเมตร จะนำเสนอร้านค้าร้านค้าของแบรนด์ที่แตกต่างกันใน EOC Euregio Outlet Center Ochtrup หานี้รวมถึงการ Mexx, ทอม tailer, dockers และเลวิส ในช่วงสัปดาห์ที่คุณสามารถร้านค้า zwischen 10.00 und 19.00 นาฬิกาในวันเสาร์ที่ร้านปิดหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้.

Wolfsburg Outlet

Wolfsburg Outlet ออกแบบโดยตรงสามารถเข้าถึงได้จาก A39 ประมาณ 50 ร้านค้าของผู้ผลิตที่แตกต่างกันที่รออยู่ในศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งมี 500 จอดรถใช้ได้ ในสิ่งอื่น ๆ ในการรักษาผู้ผลิตเช่นดีเซล, Cinque, Calvin Klein, a priori, Lacoste, Nike นางนวลและร้านค้าในศูนย์ที่ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง Wolfsburg เวลาเปิดจะมีทั้งในสัปดาห์และในวันเสาร์ที่ 10-19 นาฬิกา บางครั้งอาทิตย์ช้อปปิ้ง, จัดขึ้นในวันที่ซึ่งคุณสามารถขอรับข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของศูนย์ฯ.

Zweibrücken Outlet

ใน Designer Outlet Zweibruecken ประมาณ 100 ผู้ผลิตจะแสดงรวมทั้งการดังกล่าวผู้ผลิตเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงเช่น Calvin Klein, Bruno Banani, Burberry, Ralph Lauren, Wrangler และอื่น ๆ อีกมากมาย ยังคงเปลี่ยนใน Zweibruecken Outlet Center ไม่เพียงเกี่ยวกับเสื้อผ้าและผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าเช่น Tefal, Krups และ ROWENTA, ผู้ผลิตของช็อคโกแลตและ Loden Lindt ร้านค้าพิเศษความบันเทิงใน Zweibrücken ศูนย์ สองสะพานตั้งอยู่ประมาณ 40 กม. จาก Saarbruecken, 10 กม. จาก Homburg และ 55 กิโลเมตรจากไคเซอร์.

Outlet Metzingen

Metzingen ตั้งอยู่ตะวันออกเฉียงใต้ของสตุตกา ที่ดีที่จะเข้าถึงเมืองซึ่งนับประมาณ 22,000 คนนอกจากนี้ยังของ Tubingen, Reutlingen, อุลม์และเมืองอื่น ๆ ในภูมิภาค Metzingen Outlet Center ไม่ได้ให้การต่อ se แต่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันเป็นร้านของเมืองนี้และสำหรับเหตุผลที่ดีได้ตัดสินในเมือง แต่ร้านค้าหลายโรงงาน ในสิ่งอื่น ๆ คุณจะพบร้านค้าโรงงานของ Hugo Boss, Escada, Miss Sixty, Joop!, Puma, เลวิสและอื่น ๆ อีกมากมาย.

Wertheim Outlet

ในย่านหลักอร์โตเบอร์ที่เมืองเล็ก ๆ ของ Wertheim ซึ่งมีประมาณ 24,000 คนตั้งอยู่ นี่เกินไปหนึ่งที่พบว่าเต้าเสียบ center, วิลเลจ Wertheim พื้นที่รับน้ำของศูนย์รวมถึงแฟรงค์เฟิร์ตบาง 90 กิโลเมตรอยู่ห่างออกไป Würzburg, ประมาณ 40 กิโลเมตรอยู่ห่างออกไปและ Aschaffenburg, เวนเฟิร์ตและเมืองที่มีขนาดเล็กจำนวนมากในพื้นที่ Wertheim วิลเลจที่มีให้ร้านค้าร้านค้าจำนวนมากรวมทั้งแบรนด์ระดับโลกเช่น Aigner, Versace, และฟอสซิล Roeckel ร้านค้าที่นี่มีผู้เข้าชมตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 10 นาฬิกา 20 ทวินาฬิกาในตอนเย็นเปิด.

Ingolstadt Outlet

แบรนด์เช่น Bogner, Calvin Klein, Huber Hall, Jette, Tommy Hilfiger, Oilily และอื่น ๆ อีกมากมายในร้านของเมืองบาวาเรียที่แสดงบนแม่น้ำดานูบ ไม่เพียง แต่สามารถตนเองที่ Ingolstadt Ingolstadt วิลเลจไปจับเหลือบแม้สำหรับผู้อยู่อาศัยของมิวนิกและแม้กระทั่งอาจจะมีมูลค่าการเดินทาง ที่นี่คุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าในทุกวันเปิดถึง 20 นาฬิกา วันอาทิตย์เปิดอยู่ในขณะนี้จะไม่ได้รับข้อมูลล่าสุด แต่สามารถได้ตลอดเวลาแม้จะดูที่เว็บไซต์ของสบูวิลเลจที่.

Wustermark Outlet

นอกจากนี้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสาธารณรัฐสามารถหาศูนย์เต้าเสียบซึ่งรวมร้านค้าแบรนด์หลายภายใต้หนึ่งหลังคา เรากำลังพูดถึงที่นี่ของ B5 Outlet, Designer ซึ่งสามารถพบได้ใน Wustermark เมืองบรันเดนบู ที่นี่คุณสามารถพบร้านค้าที่แตกต่างกันสำหรับแบรนด์, ตัวอย่างและนักออกแบบเช่น Adidas, Huber Hall, Daniel Hechter, Mustang, ยูนิคอร์นและอื่น ๆ อีกมากมาย ลูกค้าที่ให้วิธีการของพวกเขาในร้านค้าร้านใน Wustermark สามารถนับบนทั้งสองเป็น 1,200 ที่จอดรถเป็นไปได้ในค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็กในประเทศที่ให้เด็ก Wustermark สามารถทำได้นอกเหนือจากประการอื่นจากเบอร์ลิน, ประมาณ 30 กิโลเมตรอยู่ห่างออกไปและ Potsdam, ซึ่งมีประมาณระยะทางเดียวกันเพื่อความรวดเร็ว.